» » » »

Cat War2 for Android - Game cuộc chiến chó mèo 2 cho Android.

Thông tin chung về Cat War2 for Android.

Name: Cat War2 for Android

Version: 1.8

Users viewed: 348

Downloads: 199

Comments: 0

Category: Game

Giấy phép: Miễn phí

Date added: 8 Apr, 2013 - by Thanh Hoa

Time updated: 8 Apr, 2013


Operating System: Android

Short description: Game cuộc chiến chó mèo 2 cho Android

Platform/OS: Android/

Download


Thông tin từ nhà phát triển phần mềm.

Cat War2 for Android là tựa game "[KW]cuộc chiến chó mèo 2[/KW]" hấp dẫn, ngộ nghĩnh và miễn phí cho các [KW]thiết bị Android[/KW].

Câu chuyện của Cat War2 xảy ra trước khi con người xuất hiện trên trái đất, [KW]loài chó[/KW] và[KW] loài mèo[/KW] đã có [KW]vương quốc riêng[/KW] và loài chó luôn thắng thế so với loài mèo. Loài chó đã bắt những chú mèo con đáng yêu về vương quốc của mình và loài mèo phải chạy đến cầu xin Catphinx giúp đỡ, nhưng chính vì Catphinx giúp đỡ loài mèo mà không thông qua sự đồng ý của [KW]các vị thần[/KW] nên đã bị [KW]trừng phạt[/KW]. Cùng lúc đó, [KW]vương quốc chó [/KW]tiến hành chinh phạt [KW]vương quốc mèo[/KW], các[KW] anh hùng[/KW] của loài mèo trên khắp[KW] thiên hạ[/KW] bắt đầu tập hợp lại quyết đánh một trận sống còn với loài chó.

Chúng ta đều biết trong lịch sử, 2 nhân vật chó và mèo chưa bao giờ chung sống hòa bình, chúng luôn đối đầu và nảy sinh xích mích với nhau và trận chiến ấy vẫn chưa đến hồi kết thúc. Hãy cùng khám phá xem giữa chó và mèo - ai sẽ là kẻ mạnh hơn?

Mở đầu trò chơi Cat War2 for Android, vương quốc mèo đang sống bình yên thì bị vương quốc chó chiếm đánh. Chúng áp bức bóc lột vì không chịu làm nô lệ những [KW]siêu anh hùng mèo[/KW] đã đứng lến chiến đấu giành tự do.

Về bản chất, Cat War2 for Android là[KW] game hành động chiến đấu [/KW]khá vui nhộn, người chơi sẽ tham gia những trận đánh lôi cuốn của những chú mèo với[KW] đối thủ truyền kiếp[/KW].

Cụ thể, người chơi lúc này sẽ đóng vai trò [KW]chỉ huy[/KW] loài mèo trước sự tấn công của các [KW]chiến binh chó[/KW]. Từ các level thấp, người chơi sẽ có 3 loại quân cơ bản cùng 1 anh hùng có sẵn. Càng lên các màn chơi cao hơn thì quân lính mới cũng sẽ được mở khóa, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong chiến thuật của mình. Đơn vị tiền tệ của game là kim cương, mỗi khi qua 1 level người chơi sẽ được thưởng một số lượng nhất định để dùng nâng cấp các loại quân, các anh hùng cũng như mua các vật phẩm tăng sức mạnh nhất thời. Game cung cấp một số lượng khá đồ sộ về nội dung, số màn chơi lên đến hàng trăm màn và các loại đơn vị quân, các anh hùng cũng có số lượng không nhỏ.

Cat War2 for Android cung cấp nhiều màn chơi khác nhau với nhiều[KW] loại vũ khí [/KW]để tiêu diệt những chú chó chiếm giữ vùng đất bình yên.

Trong game, mỗi chú mèo sẽ sở hữu một khả năng đặc biệt, bạn có thể [KW]nâng cấp vũ khí[/KW] cho những chú mèo này để có thể [KW]nâng cao khả năng chiến đấu[/KW] và kỹ năng khi đối mặt với kẻ thù.

Về[KW] gameplay[/KW], Cat War2 for Android được xây dựng theo thể loại tug o’ war, người chơi sẽ có một số vốn nhất định là cá và sẽ quyết định mua thêm[KW] công nhân [/KW]để [KW]khai thác tài nguyên cá [/KW]hay mua loại lính nào ra trước. Hai bên sẽ thả lính vào [KW]trận đánh nhau[/KW] và phía nào yếu thế hơn sẽ bị dồn về thành, nếu thành bị phá sẽ thua. Hero (anh hùng) là một đơn vị đặc biệt có HP dồi dào và có 1 kỹ năng đặc biệt riêng, anh hùng sẽ giúp ích khá nhiều trong trận đánh tuy nhiên chỉ được gọi mỗi lần 1 anh hùng mà thôi.

Cat War2 for Android được thiết kế trên nền tảng[KW] hình ảnh HD[/KW] tuyệt đẹp, chất lượng cao với nhiều [KW]hiệu ứng âm thanh[/KW] và [KW]hình ảnh[/KW] bắt mắt, đồng hành cùng nhiều [KW]thử thách[/KW] và [KW]màn chơi [/KW]hấp dẫn đang chờ đón [KW]game thủ [/KW]khám phá.

Cụ thể, hình ảnh của game được vẽ theo phong cách [KW]2D hoạt hình[/KW] rất đẹp, các loại quân đều có sắc thái riêng biệt không chỉ ở[KW] trang phục[/KW] mà còn ở vẻ mặt phản ánh sự khác biệt giữa các [KW]chủng loài mèo[/KW]. Về phía[KW] kẻ địch[/KW] là đội quân chó cũng vậy, tuy nét vẽ có phần tạo nên vẻ hung hãn nhưng vẫn nhận thấy được sự đặc trưng của từng chủng loại. Âm thanh được làm khá tốt, nhạc nền tạo cảm giác hưng phấn và vui nhộn, âm thanh lúc đánh nhau được làm rõ ràng và sắc nét, nếu đánh nhau số lượng lớn thì phần tiếng động sẽ lặp lại theo mỗi đòn đánh với gần 50 đơn vị đánh nhau liên tục.

Cat War2 for Android là một trò chơi khá[KW] thử thách [/KW]khi số kim cương được cung cấp rất ít, mặc dù là game miễn phí nhưng nếu bạn không bỏ tiền mua kim cương thêm thì bạn cần phải có một kỹ năng chơi giỏi mới vượt qua được các màn chơi. Game cũng cung cấp một cách nhận kim cương miễn phí khi người chơi làm theo một số yêu cầu của nhà sản xuất, thường là cài một ứng dụng nào đó vào máy và dùng thử như một kiểu quảng cáo ứng dụng.

Tính năng mới trong phiên bản 1.8:

Giảm HD của các lâu đài.

Cải tiến độ ổn định và hoạt động chung của trò chơi.

Giảm khả năng thua trong đánh cuộc ở trò chơi thưởng.

Sửa lỗi dò cheat khi sử dụng tùy chọn tăng tốc độ trong các trận chiến.

Bổ sung các vật phẩm mới; tùy chọn tăng tốc trò chơi 2x, 3x (vật phẩm cố định).

Cập nhật sự kiện cuối tuần.

Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Phần mềm Cat War2 for Android có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Android. Cat War2 for Android được tải về hoàn toàn miễn phí, PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn.

Tải Cat War2 for Android ngay

Tìm thêm: cat war2 for android, cat war2, cat war, download game cat war2 for android, tải game cat war2 for android, game đại chiến chó mèo cho android, game cuộc chiến chó mèo, game chó mèo giao chiến, game hành động chiến đấu cho android, game miễn phí cho android, game android miễn phí, game cuộc chiến chó mèo, game hành động chiến đấu vui nhộn, cat war2 for android, download cat war2 for android, download cat war2 for android free, free cat war2 for android download, .

Giao diện


Cat War2 for Android

Thảo luận về "Cat War2 for Android" (0).

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tên của bạn *

Địa chỉ email

Nội dung

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm này!

Phần mềm tương tự Cat War2 for Android hoặc liên quan

Xe chiến
Game bắn ô tô cực hay cho Android

Talking Tom Cat
Game mèo nói tiếng người

Talking Tom Cat
Phần mềm giải trí cho iPhone/iPad

Talking Tom Cat Free for Android
Ứng dụng giải trí cho Android

The Cat Lady
Game phiêu lưu kinh dị

World War For Android
Chiến đấu bảo vệ tổ quốc

Sea Empire For Android
Chinh phục hải đảo

Không Chiến for Android
Trò chơi phi thuyền không chiến

Zombie Frontier for Android
Game cuộc chiến chống lại zombie

Cat Hair Salon
Game chăm sóc thú cưng

Cat Wash
Tắm cho mèo

Templar Assault RPG for Android
Game cuộc chiến ngoài hành tinh trên Android

Yang The Cat Lite for Android
Thay đổi hình nền bằng chú mèo Yang

Game of War: Fire Age
Game chiến tranh MMO miễn phí trên Android

Mỹ nhân đại chiến Zombie for Android
Trò chơi tiêu diệt Zombie

Guns'n'Glory for Android
Băng cướp khét tiếng

World War II raid for Android
Game chiến tranh thế giới thứ 2 trên Android

Cờ tướng for Android
Chơi cờ tướng miễn phí trên Android

Battleplan: American Civil War
Game mô phỏng cuộc nội chiến Hoa Kỳ

Đại chiến Thiên Hà cho Android
Game chiến thuật hấp dẫn


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.230, request_method: POST, time: 02 February, 2016 10:38:09 (HANOI - VIETNAM).